fbpx
loader image

6 Mô hình Công ty Marketing Agency phổ biến cần biết khi lựa chọn dịch vụ marketing thuê ngoài

by | 25/01/2024 | Marketing, Kinh doanh, Kinh nghiệm | 0 comments

Làm việc với agency marketing có thể cung cấp cho bạn một nhóm chuyên gia tiếp thị cho sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn, những người có thể giúp bạn tìm kiếm, phát triển và có được khách hàng mục tiêu của mình. Tùy thuộc vào mục tiêu marketing của bạn, có những công ty agency cụ thể có thể giúp bạn phát triển và thực hiện từng giai đoạn trong chiến lược của mình. Đây là 6 mô hình công ty marketing agency khác nhau và cách họ có thể giúp bạn đạt được mục tiêu và kết quả kinh doanh (OKRs).

Performance Digital Marketing Agency

Các công ty Performance Marketing Agency có thể giúp bạn kết hợp dữ liệu, sự sáng tạo và đổi mới để thúc đẩy hiệu suất marketing và tăng lợi tức đầu tư (ROI). Họ tập trung vào việc thúc đẩy tăng trưởng người dùng / khách hàng, các kết quả có thể đo lường được, có thể dự đoán được và khá bền vững.

Midas Digital là một agency như vậy. Chúng tôi kết hợp liên tục việc thử nghiệm nhanh chóng và tối ưu dữ liệu từ chiến dịch thử nghiệm với các thương hiệu và công ty khởi nghiệp thành công để phát triển một chiến dịch tiếp thị tùy chỉnh dành riêng cho thương hiệu của bạn.

Hợp tác với một công ty Performance Marketing Agency từng là đối tác tăng trưởng đáng tin cậy của nhiều công ty khởi nghiệp, mở rộng quy mô và thương hiệu tại Việt Nam.

Growth Marketing Agency

Các công ty tiếp thị tăng trưởng tập trung vào việc thu nạp người dùng trong khoảng thời gian ngắn nhất với giá mỗi chuyển đổi (CPA) thấp nhất. Ngoài ra, các công ty này cũng có thể giúp phát triển các chiến lược mở rộng quy mô trong thời kỳ tăng trưởng nhanh chóng. Growth Marketing Agency rất phù hợp cho các công ty đang ở giai đoạn đầu, đang tìm kiếm tệp khách hàng, định hướng sản phẩm phù hợp với thị trường và phát triển chiến lược tiếp thị hướng tới sự dài hạn hơn.

Nếu bạn là một công ty khởi nghiệp cấp trung với mức tăng trưởng ổn định, Midas Digital Agency có thể giúp bạn tìm và phát triển các kênh chuyển đổi mới. Cuối cùng, nếu bạn là một công ty có uy tín và đã xác định được các thị trường và kênh trọng điểm, Growth Marketing Agency có thể hỗ trợ đổi mới và khai thác các thị trường mới và đánh giá tiềm năng.

Digital Marketing Agency

Với các công ty Digital Marketing Agency, nhóm sẽ đảm nhiệm tất cả các nhu cầu triển khai tiếp thị trực tuyến của bạn, bao gồm quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC), tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tạo nội dung (Content), chiến lược tạo khách hàng tiềm năng (Lead Generation) và các nhiệm vụ liên quan khác để xây dựng các kênh marketing trực tuyến của doanh nghiệp.

Các công ty agency này sẽ tập trung vào việc phát triển sự hiện diện online cho thương hiệu của bạn. Công ty Midas Digital Agency là lựa chọn lý tưởng cho các thương hiệu muốn khẳng định mình là người dẫn đầu trong ngành của họ hoặc có được khách hàng tiềm năng mới thông qua các chiến dịch marketing online.

Creative Marketing Agency

Các công ty Creative Agency tập trung vào việc xây dựng thương hiệu nổi bật hơn cho doanh nghiệp, sản phẩm. Điều này có thể bao gồm tạo nội dung, thiết kế trang web, thiết kế đồ họa và chiến lược xây dựng thương hiệu chung cho toàn bộ doanh nghiệp.

Creative Marketing Agency rất phù hợp cho các thương hiệu sản phẩm mới mới bắt đầu hoặc các công ty đang muốn làm mới bộ nhận diện thương hiệu. Nếu bạn chỉ muốn tạo nội dung có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn thì một công ty digital performance có thể là lựa chọn phù hợp hơn.

Social Media Agency

Các Công ty Social Media chỉ tập trung vào sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn. Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các thương hiệu thương mại điện tử muốn hợp tác với người tạo UGC hoặc các thương hiệu muốn tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu cao thông qua nội dung tương tác trên nền tảng mạng xã hội phổ biến. Social Media Agency có thể giúp bạn xác định các nền tảng phù hợp để thu hút đối tượng mục tiêu của bạn.

Advertising Agency

Các cơ quan quảng cáo tập trung vào các quảng cáo trả tiền hoặc in ấn được thiết kế để tăng khả năng thu hút khách hàng của doanh nghiệp. Họ tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo để giúp giảm chi phí chuyển đổi (CAC) và tăng lợi tức chi tiêu quảng cáo (ROAS).

Personal Reputation Agency (PR Agency)

Tiếp thị danh tiếng cá nhân (Personal Reputation) là một công cụ quan trọng để cải thiện hình ảnh của công ty bạn trước công chúng. Các công ty PR – truyền thông là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp có uy tín, những người cần duy trì tính cách người tiêu dùng yêu thích thương hiệu và hình ảnh tích cực. Các công ty PR Agency này có thể trợ giúp về tin tức và truyền thông, báo chí, sự tiếp cận, nhận biết của công chúng, v.v.

Tại Midas Digital, chúng tôi tạo ra một chiến lược tổng thể tận dụng từng nhu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp. Chúng tôi đã giúp nhiều công ty khởi nghiệp và các công ty danh tiếng đạt được kết quả marketing mà họ mong muốn.

5/5 - (1 vote)

MANHTV

Digital Marketer Leader

Blog Midas Digital mang tới kiến thức giúp bạn triển khai marketing trên các kênh hiệu quả hơn. Hãy theo dõi và đồng hành cùng chúng tôi nhé!! Thân ái..

Có thể bạn quan tâm

Midas Digital Agency

Mang tới kiến thức, kinh nghiệm giúp doanh nghiệp triển khai marketing hiệu quả, tinh gọn và tiết kiệm

==============

LIÊN HỆ TƯ VẤN GIẢI PHÁP DIGITAL MARKETING